TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
GỌI: 0906 955 057


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu, Quý khách hàng tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Click vào vào ô "Quantity" để điều chỉnh số lượng cần mua (a) và thêm vào giỏ hàng (b), click "Ok" để xác nhận (c)

+ Click "Request For Quotations" (d) và Order sản phẩm (e)

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website www.ringfeder.com.vn, sau đó chọn hình thức nhận hàng, hình thức thanh toán và hoàn tất đơn hàng.

+ Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên công ty Đại Hồng Phát sẽ liên hệ Quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu báo giá vào email công ty (dhp_sales@dhp-corp.com.vn) hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.


Lưu ý:

1. Công ty chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của Quý khách hàng khi dùng địa chỉ Email của công ty để thực hiện giao dịch đặt hàng.

2. Công ty chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về tên công ty, địa chỉ, số điện thoại. Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản liên quan.

3. Công ty chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty Đại Hồng Phát (Ringfeder Vietnam) sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.


 
0