TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
GỌI: 0906 955 057


KHỚP NỐI LÒ XO RINGFEDER PKA DÙNG CHO ENCODER


MÔ TẢ:

Với độ chính xác cao, không bị xoắn, không bị giật ngược - các khớp nối lò xo hàng đầu thế giới của dòng RINGFEDER ® Gerwah GWB là lý tưởng cho tất cả các ứng dụng trong đó các mô men xoắn hoặc chuyển động quay phải được truyền từ trục này sang trục khác với độ chính xác cao nhất: Trong ứng dụng nâng và trục chính các đơn vị máy công cụ và máy đóng gói, trong công nghệ y tế và máy bơm, trong băng ghế thử nghiệm, trong tự động hóa, công nghệ băng tải và điều khiển, trong robot và nhiều hơn nữa.

Nhờ có lớp kim loại đặc trưng làm bằng thép không gỉ, chúng bù cho các sai lệch trục xuyên tâm, trục và góc rất hiệu quả. Tất cả các khớp nối lò xo của RINGFEDER ® Gerwah GWB không bị hao mòn và không cần bảo trì, cực kỳ dễ cài đặt, thiết kế rất nhỏ gọn và có quán tính thấp. Do đó, người dùng có thể đạt được hiệu quả chi phí tối đa và độ tin cậy vận hành ở mức bằng nhau - bất kể họ sử dụng thiết kế tiêu chuẩn đã được chứng minh hay thiết kế tùy chỉnh được phát triển đặc biệt.

Khớp nối lò xo PKA là một trong những loại khớp nối lò xo dùng cho encoder của dòng khớp nối Ringfeder GWB, khớp nối có độ cứng cao, hiệu suất cao, được bảo trì miễn phí, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ.

 

0