TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
GỌI: 0906 955 057


THIẾT BỊ BÓP TRỤC CÔN SHRINK DISC RFN 4051


MÔ TẢ:

Thiết bị bóp trục côn Ringfeder Shrink Disc 4051

Thiết bị bóp trục côn Ringfeder Shrink Disc 4051 với phiên bản nhẹ hơn cho các giá trị truyền vừa phải - đặc biệt thích hợp cho các trục mỏng và trục rỗng.
Thiết bị bóp trục côn Shrink Disc Ringfeder RfN 4051 là phương pháp hiện đại để tạo ra sự phù hợp co cơ học. Thiết bị bóp trục côn Ringfeder 4051 bao gồm một hoặc hai vòng đẩy với các lỗ côn và một vòng bên trong hình côn kết hợp với nhau. Bằng cách siết chặt các vít khóa, các vòng đẩy được kéo lại với nhau nén vòng trong và tạo áp lực lên bên ngoài của trục kẹp nó vào trục cố định.
Thiết bị bóp trục côn Ringfeder RfN 4051 được bố trí xung quanh trung tâm, chỉ có một giao diện truyền tải mang lại cho phương pháp bóp trục côn có các lợi thế khác biệt như cung cấp khả năng kết nối rất đồng tâm và cân bằng phù hợp với các ứng dụng tốc độ cao. Các thiết bị bóp trục côn truyền thống đòi hỏi tính toán phức tạp, dung sai gia công gần và bề mặt hoàn thiện tốt, chúng cũng cần nỗ lực đáng kể khi lắp và tháo.

Đặc tính thiết bị bóp trục côn Ringfeder Shrink Disc 4051

- Thiết kế nhẹ - phù hợp với các giá trị truyền giữa không gian bị hạn chế.
- Cho phép sự sai lệch các sai số dung sai nhỏ
- Độ tin cậy tối đa - phù hợp với tải trọng tĩnh, động.
- Vòng trong có rãnh - lực và áp suất thấp lên trung tâm và trục.
- Sản xuất đơn giản - chỉ yêu cầu đường kính trục và lỗ trơn với độ hoàn thiện bề mặt và dung sai dễ dàng đạt được.
- Dễ dàng lắp đặt - có thể định vị và khóa côn ở các trung tâm trong bất kỳ điểm hoặc góc nào trên trục. Thiết bị khóa trục côn RINGFEDER 4051 sử dụng các vít tiêu chuẩn được siết chặt. Không cần gia công thêm hoặc lắp ráp.
- Dễ dàng thay thế cho thiết bị khóa trục côn RINGFEDER
- Khả năng bị nhiễm bẩn thấp - khi các vít khóa được siết chặt, các bề mặt tiếp xúc chức năng được ép chặt vào nhau và ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm.
Shrink Disc thiết bị bóp trục côn RfN 4051 là một đĩa co ba phần và dùng để truyền mô-men xoắn từ thấp đến trung bình. Các vòng áp suất hẹp chỉ cần một không gian rất nhỏ. Mô-men xoắn có thể truyền có thể được đặt theo cách được nhắm mục tiêu cho ứng dụng tương ứng bằng cách thay đổi mô-men xoắn siết vít.
 
Hãng sản xuất: Ringfeder Germany
 
0