TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
GỌI: 0906 955 057


THIẾT BỊ BÓP TRỤC CÔN SHRINK DISC RFN 4061 SST


MÔ TẢ:

Thiết bị bóp trục côn Shrink Disc Ringfeder RfN 4061 SST

Chống ăn mòn cho mô men xoắn cao

Thiết bị bóp trục côn Shrink Disc Ringfeder RfN 4061 SST không gỉ bao gồm các vòng chịu áp được rèn bằng thép hợp kim và các vít đặc biệt có độ bền cao bằng thép không gỉ - do đó sử dụng vật liệu lý tưởng với khả năng chống ăn mòn đồng thời rất tốt đối với các tác động bên ngoài. Do đó, Thiết bị bóp trục côn Shrink Disc Ringfeder RfN 4061 SST là giải pháp không gỉ sét với công suất cực lớn trong một phổ ứng dụng cực kỳ rộng. Thiết bị bóp trục côn này giống với RINGFEDER RfN 4061 . Lực tải trước cần thiết có thể được đặt theo cách có mục tiêu phù hợp với các yêu cầu của ứng dụng liên quan.

Đặc tính thiết bị bóp trục côn Shrink Disc Ringfeder RfN 4061 SST

Thiết bị bóp trục côn Shrink Disc Ringfeder RfN 4061 SST có giá trị truyền tải cao và bằng cách thay đổi mô-men xoắn siết vít, thiết bị bóp trục côn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với đặc điểm kỹ thuật thiết kế.
- Vòng trong có rãnh - lực và áp suất thấp lên trung tâm và trục.
- Cho phép các sai số dung sai nhỏ.
- Độ tin cậy tối đa - phù hợp với tải trọng tĩnh, động.
- Sản xuất đơn giản - chỉ yêu cầu đường kính trục và lỗ trơn với độ hoàn thiện bề mặt và dung sai dễ dàng đạt được.
- Dễ dàng thay thế 
- Dễ dàng lắp đặt - Thiết bị bóp trục côn RINGFEDER sử dụng các vít tiêu chuẩn được siết chặt bằng các dụng cụ tiêu chuẩn. Không cần gia công thêm hoặc lắp ráp.
- Dễ dàng tháo lắp - sau khi nới lỏng các vít khóa, Thiết bị bóp trục côn Shrink Disc RINGFEDER RfN 4061 SST sẽ tự nhả ra và trục sẽ di chuyển tự do trên trục.
- Khả năng bị nhiễm bẩn thấp - khi các vít khóa được siết chặt, các bề mặt tiếp xúc chức năng được ép chặt vào nhau và ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm.

 

0