TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
GỌI: 0906 955 057


THIẾT BỊ BÓP TRỤC CÔN SHRINK DISC RFN 4073


MÔ TẢ:

Thiết bị bóp trục côn Shrink Disc RfN 4073

Dòng mini cho các ứng dụng đặc biệt nhẹ
Dòng mini có mômen quán tính thấp, đặc biệt cho phớt cơ khí và bánh răng nhỏ.

Cấu trúc đặc biệt nhẹ của thiết bị bóp trục côn Ringfeder RfN 4073 trở nên lý tưởng cho các ứng dụng giảm yêu cầu về giá trị truyền và / hoặc rất thấp hoặc không có tải động. 

Đặc tính thiết bị bóp trục côn Shrink Disc RfN 4073

Thiết bị bóp trục côn Ringfeder Shrink Disc 4073 là phương pháp hiện đại để tạo ra sự phù hợp co cơ học. Thiết bị bóp trục côn Ringfeder RfN 4073 bao gồm một hoặc hai vòng đẩy với các lỗ côn và một vòng bên trong hình côn kết hợp với nhau. Bằng cách siết chặt các vít khóa, các vòng đẩy được kéo lại với nhau rồi nén vòng trong và tạo lực lên bên ngoài của trục kẹp. Các thiết bị bóp trục côn truyền thống đòi hỏi tính toán phức tạp, dung sai gia công nhỏ và bề mặt hoàn thiện tốt.

Phạm vi ứng dụng không giới hạn - Các thiết bị bóp trục côn RINGFEDER Shrink Disc RfN 4073 thích hợp để cố định tất cả các dạng truyền động vào trục. Thay thế thiết bị bóp trục côn truyền thống, khóa trục và kết nối đa giác, trục có rãnh, v.v. Vì vậy, bánh răng và đĩa xích, đòn bẩy, bộ nâng, đĩa cam, ròng rọc hoặc đĩa phanh, bánh xe cân bằng, khớp nối, cơ cấu trượt trên bánh răng, mặt bích, bánh xe ròng rọc và rôto có thể được đính kèm hoàn toàn đáng tin cậy.
- Dạng mini - thiết bị bóp trục côn này có thiết kế rất nhỏ gọn với giá trị quán tính thấp . Nó lý tưởng cho các ứng dụng làm kín trong cơ khí và hộp số nhỏ .
- Cho phép các sai số dung sai nhỏ
- Độ tin cậy tối đa - phù hợp với tải trọng tĩnh, động.
- Vòng trong có rãnh
- Sản xuất đơn giản - chỉ yêu cầu đường kính trục và lỗ trơn với độ hoàn thiện bề mặt và dung sai dễ dàng đạt được.
- Dễ dàng thay thế 
- Dễ dàng lắp đặt - thiết bị bóp trục côn RINGFEDER 4073 sử dụng các vít tiêu chuẩn được siết chặt bằng các dụng cụ tiêu chuẩn. Không cần gia công thêm hoặc lắp ráp.
- Dễ dàng tháo lắp - sau khi nới lỏng các vít khóa, thiết bị bóp trục côn RINGFEDER sẽ tự nhả ra và trục sẽ di chuyển tự do trên trục.
- Khả năng bị nhiễm bẩn thấp - khi các vít khóa được siết chặt, các bề mặt tiếp xúc chức năng được ép chặt vào nhau và ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm.

0