TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
GỌI: 0906 955 057


KHỚP KHÓA TRỤC RFN 7013.1 STAINLESS STEEL


MÔ TẢ:

Khớp khóa trục côn Ringfeder RfN 7013.1 Stainless Steel (Locking Assembly) được thiết kế dạng taper đơn, với khả năng tự khóa và đồng tâm cao, cũng như mô-men xoắn cũng tăng lên. Khớp khóa trục RfN 7013.1 cho phép tháo lắp dễ dàng, rất thích hợp trong các ứng dụng với tốc độ quay cao hơn.

Khớp khóa trục côn Ringfeder RfN 7013.1 Stainless Steel có mặt bích này được làm bằng thép không gỉ và cố định trục một cách thuận tiện nhất vào mặt bích mở rộng của khớp khóa trục ngăn cản chuyển động của trục trong quá trình siết chặt. Được áp dụng ở bất cứ nơi nào, tự định tâm và độ đồng tâm tốt của các thành phần được kết nối. Kích thước có sẵn. 

- Dễ tháo dỡ - các Cụm khóa đầu này cung cấp độ đồng tâm tốt giữa các bộ phận được kẹp chặt. Mặt bích được gia cố tại điểm tới hạn, ngăn chặn sự uốn cong hoặc nâng của vòng trong trong quá trình lắp đặt và do đó đảm bảo việc tháo dỡ dễ dàng.
- Tốc độ quay cao - độ chính xác về kích thước của khớp khóa trục Ringfeder RfN 7013 Stainless Steel cho phép sử dụng trong các ứng dụng có tốc độ quay cao hơn.
- Tải trọng hướng tâm cao - độ bền vật liệu của khớp khóa trục RfN 7013 làm cho chúng đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có tải trọng hướng tâm cao.
- Định vị trục hướng trục - đường kính ngoài của mặt bích tăng lên ngăn cản chuyển động dọc trục của trục trong quá trình lắp đặt và cải thiện khả năng hoạt động của khớp khóa trục Ringfeder RfN 7013.1 Stainless Steel.
- Mô-men xoắn cao - số lượng vít kẹp tăng lên đảm bảo các giá trị truyền tương tự như RfN 7013.0.

Hãng sản xuất: Ringfeder Germany

0